Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Canh rong biển và ngao trắng dễ làm mà ngon

Thời tiết đang ngày càng lạnh, trong những ngày se lạnh và có mưa như thế này mà lăn vào bếp làm món gì ngon ngon cho cả gia đình thưởng thức thì thật là thú vị. Hãy thử tài nấu nướng của bạn bằng món canh rong biển và ngao trắng nhé.

Canh rong biển và ngao trắng
Canh rong biển và ngao trắng thơm ngon



Nguyên liệu cần dùng cho món canh rong biển và ngao trắng:

300g – 500g ngao trắng tùy theo nhu cầu ăn nhé.
1 miếng đậu phụ non
2 thìa cà phê hạt nêm từ nấm và rong biển. 
 Tác dụng của rong biển đối với bà bầu

Cách làm món canh rong biển và ngao trắng:

- Nghêu ngâm trong nước muối ớt cho nhả sạch cát, rửa sạch lại với nước lạnh.
- Rong biển khô ngâm nước cho mềm, vớt ra để ráo. Đậu hũ non rửa sạch, xắt miếng vuông.
- Đun sôi nước, cho nghêu vào luộc chín. Khi nghêu há vỏ, cho rong biển vào, nêm hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển vừa ăn. Sau cùng cho đậu hũ non vào, để sôi lại, tắt bếp.

Thật là tuyệt vời đúng không các bạn, vậy là chúng ta đã hoàn thành món canh rong biển và ngao trắng rồi. Các bước làm không hề khó khăn, chắn chắn bạn sẽ làm được món ngon này.


Chúc các bạn ngon miệng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét