Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Cách Nấu Canh Rong Biển, Rau Cải Đơn Giảm Mà Ngon

Canh rong biển, rau cải thơm ngon bổ dưỡng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Thường xuyên thay đổi những món ăn sẽ giúp bạn không còn cảm giác chán ăn. Rong biển là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể chế biến thành nhiều món ngon. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách nấu món canh rong biển, rau cải không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.

Canh rong biển, rau cải thơm ngon bổ dưỡng


Nguyên liệu để náu món canh rong biển, rau cải:

- Rau cải xanh (hoặc cải ngọt, cải thìa đều nấu được)
- Rong biển
- Đậu hũ non
- Nấm rơm
- Gừng
- Nước hầm rau củ
- Bột nêm chay, muối, tiêu

5 lý do bạn nên ăn rong biển thường xuyên

 Cách làm món canh rong biển, rau cải:

- Rau cải cắt khúc 2-3 cm
- Rong biển ngâm nước lạnh, rửa sạch cát
- Nấm rơm cắt chân, ngâm muối, bổ đôi nếu cục nấm to
- Gừng cắt sợi
- Đậu hũ non cắt miếng nhỏ vừa ăn
- Đun sôi nước hầm rau củ, thả nấm và đậu hũ trước, sau đó là thả tiếp rau cải, rong biển, gừng. Nêm nếm vừa ăn. Canh sôi, tắt bếp. Nêm tiêu.
- Dùng nóng rất ngon. Canh có vị ngon ngọt, đậm đà. Món canh này cũng rất bổ dưỡng.
 rong biển hàn quốc có tác dụng gì
Nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, hương vị thơm ngon. Món canh rong biển rau cải rất dễ làm chỉ cần áp dụng đúng những bước trên là các bạn có thể nấu được món canh rong biển rau cải ngon tuyệt rồi. Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét