Canh rong biển cải xanh và một vài con tôm món ngon
khó cưỡng. rau cải là loại thực phẩm thong dụng được nhiều người ưu thích. Chỉ
cần bạn khéo léo phối hợp với một số thực phẩm khác như: rong biển, tôm thì sẽ
được món canh cực kỳ ngon miệng và bỏ dưỡng.
1. Nguyên liệu làm món canh rong biển cái xanh
- Cải xanh: 250g
- Rong biển hàn quốc: 50gr
- 1 thìa bột nêm,
½ thìa cà phê muối
- 100gr tôm
- Gừng cắt sợi
2. Cách làm món canh rong biển cải xanh
- Cải xanh rửa sạch, xắt khúc ngắn vừa ăn. Gừng gọt
vỏ, rửa sạch, xắt sợi
- Cho nước dùng vào đun sôi, cho tôm, cải xanh, rong
biển vào, để sôi trở lại, nêm nếm muối, tiêu, hạt nêm cho vừa ăn.
- Cho gừng vào, đảo đều. Tắt bếp.
Tới đây chúng ta đã hoàn thành món canh rong biển cải
xanh thơm ngon giàu dinh dưỡng. Đảm bảo với những người kén ăn cũng phải gật đầu
khen ngon với món ăn này. Bát canh thanh mát không tạo cảm giác ngấy khi ăn.
Có thể bạn chưa biết:
Tôi chắc cô đơn
Trả lờiXóaNhựa PTFE
bạc hợp kim đồng
Trục con lăn