Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Canh rong biển cải xanh thanh mát

Canh rong biển cải xanh và một vài con tôm món ngon khó cưỡng. rau cải là loại thực phẩm thong dụng được nhiều người ưu thích. Chỉ cần bạn khéo léo phối hợp với một số thực phẩm khác như: rong biển, tôm thì sẽ được món canh cực kỳ ngon miệng và bỏ dưỡng.

Canh rong biển cải xanh


1. Nguyên liệu làm món canh rong biển cái xanh

- Cải xanh: 250g
- 1 thìa bột nêm,  ½ thìa cà phê muối
- 100gr tôm
- Gừng cắt sợi

2. Cách làm món canh rong biển cải xanh

- Cải xanh rửa sạch, xắt khúc ngắn vừa ăn. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi
- Cho nước dùng vào đun sôi, cho tôm, cải xanh, rong biển vào, để sôi trở lại, nêm nếm muối, tiêu, hạt nêm cho vừa ăn.
- Cho gừng vào, đảo đều. Tắt bếp.


Tới đây chúng ta đã hoàn thành món canh rong biển cải xanh thơm ngon giàu dinh dưỡng. Đảm bảo với những người kén ăn cũng phải gật đầu khen ngon với món ăn này. Bát canh thanh mát không tạo cảm giác ngấy khi ăn. 

Có thể bạn chưa biết: 

1 nhận xét: