Bạn đã bao giờ ăn món hủ tiếu xào rong biển hàn quốc chưa?
Hương vị thơm ngon của hủ tiếu hòa quện cùng rong biển và chút tương tamary chắc
chắn sẽ chinh phục được bạn. Món hủ tiếu xào rong biển cũng rất dễ làm nguyên
liệu dễ tìm chỉ một vòng quanh chợ là bạn đã có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu
cho món ngon này rồi.
Nguyên liệu cho món hủ tiếu xào rong biển:
50g hủ tiếu gạo lứt, 20g cải thìa, 20g cà rốt, 20g củ
sắn, 1 cọng hành poarô, 1,5 muỗng cà phê tương tamary, 15g rong biển khô, gia vị.
Cách làm món hủ tiếu xào rong biển :
Củ sắn, cà rốt bào vỏ, xắt sợi. Cải thìa cắt khúc để
cọng, lá riêng.
Hủ tiếu ngâm 30 phút cho mềm. Phi hành poarô với dầu
cho thơm, cho củ sắn, cà rốt vào xào khoảng ba phút, cho cải thìa cọng vào.
Cho hủ tíu vào xào, nêm tương tamary, gia vị cho vừa
ăn, cho lá cải thìa và rong biển vào xào sơ. Trang trí món ăn với mè rang vàng
và ngò cho thơm và đẹp.
Những bước làm rất đơn giảm để chế biến món ngon
này. Nếu bạn chưa bao giờ ăn món này thì tôi khuyên bạn hãy thử ngay hôm nay.
Chắc chắn bạn sẽ thường xuyên là nó sau lần đầu ăn thử.
Chúc các bạn ngon miêng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét