Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Mê Mẩn Với Món Canh Rong Biển Hàn Quốc Nấu Tôm

Nếu bạn là tín đồ của Rong Biển Hàn Quốc thì không thể bỏ qua món canh rong biển hàn quốc nấu tôm ngon, cực kì hấp dẫn này. Chỉ cần những nguyên liệu cực kỳ đơn giản như: tôm, cải ngồng, cà rốt, đậu phụ và quan trọng nhất là rong biển hàn quốc nhé. Để có được món canh rong biển nấu tôm ngon bạn cần lựa chọn rong biển chính hãng nhập khẩu từ hàn quốc.

mê mẩn với món canh rong biển hàn quốc nấu tôm

>> Địa chỉ mua rong biển hàn quốc uy tín

Cách làm món rong biển hàn quốc nấu tôm ngon đúng vị:

Nguyên liệu:
+ Rong Biển Hàn Quốc: 2 - 3 miếng cho khoảng 6 người ăn
+ Tôm tươi bóc vỏ: 100g
+ Đậu phụ: 1 - 2 miếng tùy sở thích
+ Cà rốt baby: 40g
+ Cải ngồng: 100g
+ Gừng, Tiêu, Hạt nên và gói gia vị canh rau củ AJI - Quick

Sơ chế nguyên liệu:
+ Rửa sạch rong biển, ngâm cho nở sau đó vớt lên để dáo nước.
+ Tôm làm sạch, bóc vỏ và bỏ đầu.
+  Cà rốt, gừng thái chỉ, cải ngồng cắt khúc

Tiến hành nấu canh:
+ Đung sôi khoảng 1 lít nước, cho gói gói gia vị canh rau củ AJI - Quick đung cho tan hết gia vị, thêm gừng đã thái sợ vào cùng.
+ Cho tôm, cà rốt, cải ngồng, đậu phụ và nấu sôi thì cho thêm rong biển, đảo nhẹ cho rong biển ngập trong nước. Chú ý không được đảo mạnh tay vì sẽ làm đậu phụ bị nát.
+ Sau khi thêm rong biển vào bạn tắt bếp là được nhé.

>> Rong biển hàn quốc có tác dụng gì

Yêu cầu cảm quan:
+ Nước trong không bị đục
+ Đậu phụ nguyên miếng
+ mùi vị thơm ngon

Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét